Báo giá cắt cnc kim loại

0
351

 

Sự ra đời của dịch vụ cắt CNC kim loại trong việc cắt inox và cắt các loại kim loại là một bước tiến xa hơn nữa trong việc nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí nhân lực, thời gian và hạ giá thành sản phẩm, tăng thẩm mỹ cho sản phẩm. Máy cắt laser sử dụng với phần mềm điều khiển chuyên dụng, dễ thao tác, tiết kiệm thời gian và sức lao động. Tuy nhiên, báo giá cắt cnc kim loại thì ra sao? Bài viết sau đây sẽ cho các bạn câu trả lời.

Hơn nữa, cắt laser được xử lý một cách chính xác đến từng chi tiết và không gây ra lỗi cháy xém do đường cắt nhỏ tránh gây tổn thất và tiết kiệm nguyên vật liệu.Máy có thể cắt được trên nhiều loại vật liệu như thép, inox, đồng, hợp kim nhôm,… Công nghệ cắt laser cho phép ánh sáng laser được dẫn truyền ổn định, không hao tổn năng lượng đồng thời cho tốc độ cắt vượt trội.

Kết quả hình ảnh cho cắt laze kim loại

Hiện tại thì công nghệ cắt kim loại như cắt đồng, nhôm, sắt thép, hợp kim, inox sử dụng máy cắt laser CNC đang rất thịnh hành trong một số năm trở lại đây. Loại máy laser này giúp cho việc cắt những nét trên kim loại cực mịn, đẹp, thời gian cắt rất nhanh, chỉ cần thiết kế nội dung cần cắt trên phần mềm đồ họa thì máy laser sẽ cắt theo nội dung ấy. Ưu điểm của máy cắt laser kim loại là có thể cắt được những chi tiết phức tạp, cắt được những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, cắt được với nét cắt cực nhỏ. Vì vậy mà công nghệ cắt laser CNC rất được ưa chuộng sử dụng trong việc cắt tạo hình những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao, cắt mô hình, cắt tạo hình.

Về giá thành của loại hình dịch vụ này phụ thuộc vào độ dày và chất liệu của vật liệu. Sau đây, chúng tôi sẽ báo giá cắt cnc kim loại của một số vật liệu cơ bản.

MDF/ HDF/ MFC tùy theo độ dày 9mm-25mm sẽ có giá từ 125000VNĐ-235000VNĐ. Tương tự, gỗ ép thanh có giá từ 165000VNĐ-335000VNĐ, gỗ tự nhiên từ 235000VNĐ- 485000VNĐ. Mica có độ dày từ 2mm-30mm có giá dao động từ khoảng 45000VNĐ-1185000VNĐ, alu từ 45000VNĐ-115000VNĐ,… Tất cả đều tính đơn vị mét vuông.

Qua bài báo giá cắt cnc kim loại, có thể thấy rằng giá thành của loại hình này khá phù hợp với túi tiền và có phần rẻ so với những lợi ích mà nó mang lại. Hi vọng rằng, trong tương lai, khoa học kĩ thuật phát triển sẽ giúp dịch vụ này ngày càng tốt hơn nữa để mang lại cho chúng ta những sản phẩm tuyệt hảo hơn nữa.

Các bạn có thể ghé thăm Hadra.Com.Vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ cũng như là để được tư vấn chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.