Báo giá cửa thép chống cháy 120 phút

0
365

 

Có nhiều loại cửa thép chống cháy phân loại theo thời gian chịu nhiệt 60 phút, 90 phút và 120 phút. Trong đó, loại cửa có thời gian chống cháy lâu nhất được nhiều người quan tâm. Do vậy, báo giá cửa thép chống cháy 120 phút là sự băn khoăn của không ít người.

Cửa thép chống cháy 120 phút là rào cản vật lý được sử dụng nhằm ngăn cản sự lây lan của ngọn lửa cũng như khói bụi gây nóng và gây ngạt. Cửa được lắp đặt sao cho phù hợp với tính chất của các công trình khác nhau. Loại cửa này được sử dụng hầu hết ở các mô hình tổ chức hướng đến cộng đồng như chung cư cao tầng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…. hoặc các nhà xưởng sản xuất. Nhà thầu thường thiết kế và lắp đặt ở lối thoát hiểm như sảnh, cầu thang, các khu vực cách ly tại các phòng máy. Những nơi có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn cao như phòng biến áp, trạm điện, phòng máy phát điện… cũng được chú ý để lắp cửa thép chống cháy.

Cửa sắt chống cháy CỬA CHỐNG CHÁY ÂU VIỆT

Cửa thép chống cháy 120 phút lại có thêm 2 loại là cửa đơn và cửa đôi. Thông thường, cửa đơn có giá giao động khoảng 1.000.000/m2 và cửa đôi có giá giao động khoảng 1.100.000 đồng/m2. Mức giá này có thể chênh lệch tùy thuộc vào thời gian, độ dày và chất liệu của cửa. Do vậy, quý khách hàng có nhu cầu nên liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể, hoặc truy cập vào bảng giá mới nhất của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.