Cách để lựa chọn sản phẩm thang máng cáp điện

0
506

Thang máng cáp điện mạ kẽm và máng cáp sơn tĩnh điện đang được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại nào giữa hai loại chất liệu này?

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, đặc trưng bởi hai mùa mưa nắng. Chính vì vậy, việc sử dụng máng cáp mạ kẽm hay máng cáp sơn tĩnh điện là vô cùng lý tưởng. Nắng hay mưa, vị trí lắp đặt mà người dùng chọn sử dụng vật liệu khác nhau. Chúng ta sẽ cùng tham khảo chi tiết nhất trong bài viết này nhé!

Các tiêu chí để lựa chọn sản phẩm

Thông thường, chúng ta sẽ lựa chọn máng cáp mạ kẽm hay sơn tĩnh điện dựa trên 5 yếu tố chính như sau:

  • Công năng sử dụng
  • Vị trí lắp đặt
  • Loại dây dẫn được đi trên máng (dây động lực hay dây điều khiển )
  • Tính tương thích trong hệ thống thang máng cáp toàn bộ công trình
  • Môi trường lắp đặt hệ thống

Các yêu cầu về các bộ phận, linh kiện lắp đặt sẽ dựa vào toàn bộ không gian lắp đặt. Có rất nhiều các yêu cầu về chất lượng nhưng quan trọng nhất yếu tố vị trí lắp vẫn giữ vai trò trọng yếu. Bạn phải cần đặc biệt lưu ý về điều này.

Môi trường nhiều Axit hay lắp đặt ngoài trời không có vật che chắn thì bắt buộc bạn phải sử dụng loại máng cáp mạ kẽm. Vật dụng này mới đảm bảo được độ bền khi sử dụng theo thời gian. Vì vậy, bạn cần đặc biệt quan tâm chọn lựa nhé!

Hậu quả khi lựa chọn không đúng sản phẩm

Nếu bạn không chọn máng cáp mạ kẽm trong các môi trường khắc nghiệt thì chỉ sau một thời gian sẽ bị ăn mòn. Điều này gây tổn thất rất nhiều trong quá trình vận hành của vật dụng tiện ích này.

Nếu bạn lắp đặt máng cáp trong nhà, môi trường không khắc nghiệt thì tốt nhất nên chọn chất liệu tôn tráng kẽm hoặc sơn tĩnh điện. Việc lựa chọn phù hợp sẽ giúp bạn tận dụng được công năng sử dụng cũng như có mức giá vô cùng hợp lý.

Công dụng của việc sử dụng máng cáp

Máng cáp mạ kẽm có tác dụng trong việc bảo vệ, che chắn , bao bọc toàn bộ các linh kiện hoạt động bằng điện. Vật dụng là hệ thống như một mạch máu trong cơ thể được sử dụng trong các hệ thống nhà máy, xí nghiệp, trạm điện, tòa nhà,…

Tùy theo mục đích, vị trí lắp đặt mà chọn chất liệu làm máng cáp cho phù hợp. Bạn sẽ thấy các phụ kiện lắp đặt trong đó được bảo vệ an toàn nhất phù cho khắc nghiệt như thế nào. Sản phẩm mang đến công năng sử dụng cao, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Hãy liên hệ với công ty Hadra để có được những sản phẩm tốt nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.