Club 8live đưa tin:SỐC: Arsene Wenger ngỏ ý muốn dẫn dắt MU

0
517

Nhà cầm quân người Pháp nêu ý tưởng để đưa “Quỷ đỏ” trở lại vinh quang và không loại trừ khả năng sẽ dẫn dắt MU trong tương lai.

Xem thêm: https://8live.net/lng/vn/nhan-dinh-bong-da-17.aspx

Trong vai trò khách mời của BeIN Sport, Arsene Wenger nhận xét về MU trong bối cảnh “Quỷ đỏ” đang thi đấu thất vọng dưới triều đại Ole Solskjaer. “Manchester United là giấc mơ với mọi HLV. Ít nhất, là với những HLV có can đảm và tự tin. Theo tôi, họ cần 4 thêm cầu thủ có thể chơi ở đội một. Tôi nhìn thấy một đội hình đủ sức cạnh tranh. Họ không tụt lại quá xa như tất cả nghĩ”, Wenger nói.

“MU không có lối chơi, không biết cách pressing. Họ có tập thể, nhưng cần phải được huấn luyện và phát triển. Như tôi đã nói, thêm 4 cầu thủ là MU có thể cạnh tranh chức vô địch ở mọi giải đấu”.

Nói về khả năng huấn luyện MU trong tương lai, Wenger cho thấy ông muốn chiếc ghế ở sân Old Trafford: “Như tôi đã nói, MU là công việc trong mơ. Với mọi HLV. Tôi có sự tự tin, can đảm, và đúng vậy, tôi có những ý tưởng”.

Cách đây không lâu, cựu thuyền trưởng Arsenal được dự kiến đảm nhận công việc mới tại Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) trong vai trò đứng đầu bộ phận kỹ thuật.

Theo New York Times, Wenger đã đồng ý gia nhập FIFA sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi kể từ khi rời ghế nóng tại sân Emirates. Cựu chiến lược gia người Pháp đã đồng ý trở thành người đứng đầu bộ phận kỹ thuật của FIFA, dù chức danh chính thức chưa được công bố.

Trong vai trò này, ông sẽ đề xuất cải tiến các tiêu chuẩn về huấn luyện trên toàn thế giới, đồng thời đưa ra lời khuyên cho những lĩnh vực ảnh hưởng trực tiếp đến cách vận hành trận đấu.

HLV Wenger từng là kỳ phùng địch thủ với Sir Alex Ferguson của MU trong thời gian dài. Cả hai từng tạo ra nhiều cuộc đấu nảy lửa trên ghế huấn luyện, khi MU và Arsenal là hai thế lực lớn nhất Premier League trong giai đoạn cuối thập niên 90 và đầu những năm 2000.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.