Cửa an toàn dùng để làm gì?

0
296

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng đa dạng. Ngày xưa, thời ông bà thì chúng ta chỉ cần nơi che nắng che mưa là đủ nhưng ngày nay nhu cầu về an toàn của con người đã tăng lên gấp bội vì xã hội tha hóa và những rủi ro thường xảy đến. Do vậy, cửa thép an toàn trở thành một sản phẩm ngày càng phổ biến.

Các công dụng của cửa thép an toàn

Nghe tên chúng ta cũng có thể dễ dàng đoán được chức năng đầu tiên và quan trọng nhất của cửa an toàn đó là chống trộm. Sản phẩm giúp cho ngôi nhà của bạn tránh khỏi sự đột nhập, nạy phá của những tên trộm gian manh. Với cửa thép an toàn thì khả năng chống trộm được nâng lên vượt bậc với cấu trúc chắn chắn, giúp người dùng an tâm sử dụng.

Chức năng tiếp theo đó là cách âm. Cửa thép an toàn không có chức năng cách âm hoàn toàn nhưng chúng giúp hạn chế tiếng ồn rất tốt, đảm bảo khách hàng có 1 không gian sinh hoạt thoải mái không bị tác động bởi tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

Khóa cửa vân tay có lắp được cho cửa thép chống cháy không?

Chống cháy cũng chính là công dụng ưu việt nữa của cửa an toàn khiến nó được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm có khả năng chống cháy, ngăn chặn ngọn lửa xâm nhập vào gian phòng, khả năng chống cháy của Cửa thép an toàn có thể lên đến 180 phút tùy loại, giúp người dùng bảo vệ tính mạng và tài sản, kéo dài thời gian đợi chờ đội cứu hộ đến xử lý sự cố.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.