Giới thiệu 1 số loại bơm nước hỏa tiễn của đại lý HUPA

0
474

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, phát triển hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. & trong nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn Vài cái bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn hay được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể hút nước ở bí quyết đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài nhỏ dễ cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & các ưu điểm như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có những hãng sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, HUPA,…

1. bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước giếng khoan DY

HUPA có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn đa dạng về mẫu cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người dùng khác nhau.

các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của DONGYIN hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm dùng trong sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tiến bộ, bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có thể làm tốt tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người dùng trong.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Xem thêm : bom dien chim DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường các thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng có khả năng mang tới cho bạn sự chọn lựa đa dạng hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có khả năng thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phátbán những sản phẩm máy bơm chuyên dụng máy bơm gia dụng thuộc các dòng máy bơm hỏa tiễn phổ thông của Hùng Phát, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành tiến bộ, Hùng Phát chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng lựa chọn máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.