Những mô tả công nghệ khi mua máy bơm giếng giành cho hộ gia đình

0
419

Khi chọn bơm nước giếng gia đình mọi người thường chỉ dẫn quan tâm tới vẻ bề ngoài, chi phí công suất của sản phẩm mà bỏ qua nhiều thông số kĩ thuật quan trọng khác. Chính điều này đã gây ra nhiều hậu quả tai hại nguy hiểm. Vậy những thông số ấy là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau có thể giúp bạn tìm hiểu chi tiết về nó.

1. Điện áp dùng trong của máy bơm nước

[​IMG]

Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cần chú ý khi chọn lọc mua máy bơm nước giếng khoan cho hộ gia đình vì nếu dùng trong sai điện áp có khả năng dễ dàng gây ra cháy nổ, chập điện, ảnh hưởng lớn tới tính mạng tài sản. Điện áp dùng phổ thông trong mạng lưới điện gia đình là nguồn điện 220V, do đó bạn nên lựa các sản phẩm ứng dụng nguồn điện này. Tuyệt đối không nên mua các sản phẩm ứng dụng điện áp 110V / 220V hoặc dùng nguồn điện 3 pha vì muốn dùng các cái máy này cần có bộ biến áp mới sẽ ứng dụng lưới điện thông hay được.

Xem thêm : may bom nuoc hoa tien

2. Lưu lượng nước

Lưu lượng nước chính là khối lượng nước mà máy bơm di chuyển được trong một khoảng thời gian nào đó hay được đo bằng đơn vị m3/giờ, lít/phút,… Nó có thể giúp bạn biết được khoảng thời gian máy bơm nước giếng của hộ gia đình mình có khả năng bơm nước đầy bể.

3. nồng độ cao bơm nước hút được

[​IMG]

thông số này thể hiện độ cao tối đa mà bơm nước có thể di chuyển lên bể chứa phía trên, được tính từ mặt nước giếng khoan đến tâm cánh quạt bơm nước của hộ gia đình bạn. Nhưng nồng độ cao thực tế hướng dẫn đạt được khoảng 70% so với thông số được ghi trên máy. Do đó khi ráp đặt bạn cần lưu ý lắp bơm nước gần mặt nước nhất có thể để đạt được hiệu quả hiệu quả nhất.

Tham khảo : máy bơm điện chìm

4. Công suất của máy bơm

Ý nghĩa của con số này ám chỉ số lượng điện mà máy bơm của gia đình bạn tiêu thụ. Vì vậy, khi mua máy bạn nên chọn những máy bơm giếng có công suất nhỏ để tiết kiệm giá cả cho hộ gia đình. Công suất máy bơm nước có 2 loại là công suất khi có tải & công suất khi không tải. Nếu trên máy không ghi rõ thì công suất đó chính là công suất khi chạy không tải.

Trên đây là những thông tin cần thiết nếu bạn đang muốn lựa chọn một chiếc bơm nước giếng hộ gia đình. Hy vọng bài viết có thể làm tốt giúp bạn tìm nước máy bơm phù hợp & ưng ý. Nếu bạn cần thêm thông số thường gặp khó khăn thì có khả năng tìm hiểu qua hupa.com.vn – nơi bán máy bơm uy tín, chất lượng.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.