Sấy quần áo trong nhà bằng máy sấy

0
445

Ưu và nhược điểm của sấy quần áo trong nhà

Sấy quần áo bằng máy sấy trong nhà có vẻ tiện lợi, nhưng nó gây lãng phí tiền bạc, gây hại cho môi trường bằng cách lãng phí năng lượng, từ từ làm hỏng quần áo của bạn (phá hủy đàn hồi và phá hủy những thứ như chuyển áo phông ) và nguy cơ làm hỏng nhà và sức khỏe của bạn bằng cách làm cho môi trường trong nhà của bạn ẩm ướt và khó chịu. Tất cả những vấn đề này xuất phát từ hai vấn đề xuất phát trực tiếp từ khoa học mà chúng ta đã khám phá.

Lựa chọn máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?

Tuy nhiên, sử dụng máy sấy công nghiệp, F5 Laundry hiểu rằng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Làm cách nào để hạn chế những vấn đề của sấy quần áo trong nhà

Đầu tiên, cho dù bạn làm khô quần áo như thế nào, bạn phải nạp năng lượng từ nơi nào đó để làm bay hơi nước. Những thứ khô ráo bên ngoài và năng lượng đó được cung cấp miễn phí từ Mặt trời và gió. Những thứ khô trên bộ tản nhiệt trong nhà và năng lượng đến từ bếp, nồi hơi hoặc hệ thống sưởi của bạn. Các định luật vật lý cho chúng ta biết rằng bạn không thể sấy khô quần áo trong nhà miễn phí: năng lượng phải đến từ một nơi nào đó. Bạn sẽ trả nhiều tiền hơn để sưởi ấm ngôi nhà của bạn nếu bạn thường xuyên làm khô những thứ trên bộ tản nhiệt hơn. Ngay cả khi hệ thống sưởi của bạn vẫn được bật, bạn sẽ cần phải bật nó lâu hơn (hoặc bật lên cao hơn) để duy trì cùng nhiệt độ trong nhà và làm khô quần áo của bạn. Nếu bạn phơi quần áo trên giá trong nhà, năng lượng cần thiết để làm bay hơi nước đến từ không khí xung quanh (xung quanh) trong nhà bạn, vì vậy ngôi nhà của bạn sẽ hạ nhiệt một chút để làm khô quần áo và khiến bạn tốn nhiều tiền hơn theo cách đó. Nếu bạn không có cách nào khác để sấy quần áo trong nhà, bạn có thể thấy máy hút ẩm là một khoản đầu tư tốt: bằng cách loại bỏ hơi nước từ không khí, nó làm cho không khí trong ngôi nhà của bạn trong lành hơn và có thể giúp giảm chi phí sưởi ấm.

Bí quyết lựa chọn máy giặt công nghiệp Imesa chất lượng

Vấn đề thứ hai với việc sấy khô trong nhà là nước bốc hơi phải đi đâu đó. Với sấy khô ngoài trời, đây không phải là vấn đề: nước chỉ đơn giản là tan trong không khí. Trong nhà, bạn sẽ thấy hơi nước hoặc hơi nước bạn tạo ra nhanh chóng xuất hiện trên cửa sổ dưới dạng ngưng tụ hoặc tệ hơn là ẩm ướt hoặc mốc trên tường. Hãy nhớ rằng làm khô tải trọng thông thường là 4kg sẽ thêm khoảng 2 lít vào bên trong nhà bạn! Mở cửa sổ và bạn sẽ thoát khỏi hơi nước, nhưng bạn cũng sẽ mất hết năng lượng nhiệt nước chứa (và một phần nhiệt bị khóa bên trong tòa nhà của bạn), vì vậy ngôi nhà của bạn sẽ hạ nhiệt trong quá trình điều trị không tốt vào giữa mùa đông. Nếu bạn sấy khô bằng máy sấy quần áo bằng điện, hơi nước trong nhà bạn thường không phải là vấn đề: hầu hết các máy sấy đều thoát hơi ẩm ra khỏi vòi hoặc ngưng tụ lại thành nước chảy xuống cống. Nhưng nhược điểm là lượng điện khổng lồ mà họ sử dụng.

Xem thêm giá máy giặt công nghiệp 50kg tại F5 Laundry

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.