Tại sao máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhiều địa hình nước ta

0
377

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Tại sao máy bơm hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 2 in

máy bơm nước hỏa tiễn hay máy bơm chìm giếng khoan là loại bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên dùng để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có thể làm tốt máy bơm đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm nước hỏa tiễn được ứng dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được tốt cao.

bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi ứng dụng bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một bơm nước điện chìm cao cấp để có thể tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm Vài biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm nước cũng như chất lượng nước dùng trong.

cấu tạo của bơm nước hỏa tiễn khá đa dạng để sẽ phục vụ cho mục đích dùng trong khác nhau của người tiêu ứng dụng. Với mục đích sử dụng trong hộ gia đình thì thông thường máy bơm nước hỏa tiễn có khả năng có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho những máy dùng cho những giếng khoan khai thác nước xài cho sản xuất hoặc những giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích xài cũng như đường kính của giếng khoan để chọn lọc cho phù hợp.

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom nuoc hoa tien DONGYIN

Thông thường máy bơm nước hỏa tiễn có thểcấu tạo thân cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo bơm nước bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn tại HUPA – DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% động cơ hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng trong.

ngày nay, giá cả của bơm nước hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, có thể làm tốt dao động từ Vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu xài sẽ chọn lọc mua một máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng & phù hợp với nhu cầu dùng của mình. Vậy nên, HUPA – DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành có thể hỗ trợ tư vấn để bà con có thể lựa chọn được cho mình một bơm nước hỏa tiễn ưng ý & giá cả hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.