Tập đoàn nhượng quyền thương hiệu Trung Quốc sắp vào Việt Nam

0
529

Đại diện Youa Group cho biết, Việt Nam là điểm đến tiềm năng của các hoạt động nhượng quyền thương hiệu bởi kinh tế phát triển, nhu cầu tiêu dùng cao. Hàng loạt thương hiệu lớn như McDonald’s, KFC… đã xuất hiện dưới hình thức kinh doanh này và được người dân đón nhận.

Sau thời gian nghiên cứu, Youa Group sẽ triển khai dự án đầu tiên mang tên Youa Project tại thị trường Việt Nam. Thông tin về chương trình này chưa được tiết lộ nhưng lãnh đạo Youa Group khẳng định sẽ đem lại “cuộc cách mạng lớn” cho người tiêu dùng Việt.

“Với kinh nghiệm nhượng quyền thương hiệu hơn 320.000 cửa hàng trên khắp thế giới, chúng tôi sẽ đưa những nhãn hàng hàng đầu thế giới về Việt Nam trong tương lai gần”, vị đại diện khẳng định.

Theo vị này, sự hiện diện của Youa Group sẽ giúp người Việt cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới và nhiều cơ hội việc làm. “Đây là cơ hội để lao động Việt Nam khẳng định giá trị, khả năng của bản thân ngay tại những doanh nghiệp lớn đến từ nước ngoài nhưng cũng yêu cầu ngược lại về trình độ chuyên môn, khả năng thích ứng trong môi trường quốc tế cao”, đại diện Youa Group nói thêm.

Tập đoàn nhượng quyền thương hiệu Trung Quốc sắp đầu tư vào Việt Nam

Youa Group đang nghiên cứu khả năng gia nhập thị trường Việt Nam.

Youa Group hoạt động chủ yếu trong 4 mảng nhượng quyền thương hiệu, cung cấp giải pháp công nghệ, đầu tư cho các dự án kinh doanh, startup và đầu tư các dự án giáo dục. Trong đó, nhượng quyền thương hiệu là hoạt động kinh doanh mũi nhọn với hơn 320.000 chuỗi cửa hàng được nhượng quyền trên khắp Trung Quốc và thế giới trong 7 năm qua.

Bên cạnh đó, Youa Group cũng chú trọng phát triển các dịch vụ và giải pháp trên những nền tảng như Big Data, Blockchain và Fintech. Tập đoàn này là đối tác chiến lược của nhiều “ông lớn” trên thế giới như LG, Google, Qualcom, Kakao Talk, Hyundai, Samsung Electro… Ngoài hoạt động kinh doanh, Youa Group còn đầu tư vào nhiều hoạt động cộng đồng như các quỹ phát triển giáo dục, tài năng trẻ; dự án đầu tư cho doanh nghiệp mới và startup…

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.