Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 là thời điểm tốt để thu hút đầu tư thị trường

0
427

Khu vực quận 2, quận 9, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi đều là những khu vực thu hút khái niệm cả những chủ đầu tư chi tiêu bởi vùng đất phát triển dự án Safira Khang Điền còn nhiều, chi phí đất và chi phí phát triển dự án Safira Khang Điền thấp, hạ tầng nâng cao. Trong quý IV của tương đối nhiều năm trở lại đây, sức tiêu thụ vô cùng lớn và thời gian này cũng thường có những cơn sóng nhẹ của nhà đất. Đặc biệt, những dự án Safira Khang Điền quan trọng như Bệnh viện ung bướu cơ sở 2, Bến xe Miền Đông mới, Metro Bến Thành – Suối Tiên… khi đi vào hoạt động chính thức sẽ càng tạo nên cú hích mạnh cho BĐS khu Đông.

Dự án Safira Khang Điền lấy cảm hứng có tác dụng lưu thông bầu khí tươi

Khi cơ sở Thủ Thiêm hoàn tất, đây sẽ là nội khu mua sắm – tài chính – dịch vụ của TPHCM. Trong đó, căn hộ Safira Quận 9 hạng A và B sẽ dẫn dắt môi trường. Theo thông tin từ chủ đầu tư, bank VietinBank đồng ý ban hành chứng thư bảo hộ chuyển giao cho mỗi căn hộ Safira Quận 9 tại khu Đông hiện nay.

Hồ Chí Minh với 15 phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 20 phút vào Q1 và dễ dàng đi lại đến các tỉnh gần kề như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai… Hệ thống giao thông hoàn thành với các tuyến huyết mạch như đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ TPHCM, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm. không dừng lại ở đó, Khang Điền dự định chuyển giao các block của dự án Safira Khang Điền cùng thời điểm nên có cư dân hoàn toàn có thể an tâm dọn về ở ngay, hưởng thụ lợi ích ăn nhập. Riêng tại phân khu này, hồ bơi tràn bờ trên cao ngay tại lầu 2 của tháp 10 và 11 đem lại sự thuận lợi và thưởng thức nghỉ ngơi chất lượng cao ngay trước cửa nhà cho cư dân.

Trên cơ sở đó, nhiều Chuyên Viên và nhà môi giới BĐS định hình khu Đông, nổi bật là quận 9, vẫn là một trong số những tâm điểm của rất nhiều dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 trung cấp gây chú ý. Các Chuyên Viên phân tích, nguyên nhân sụt giảm là do tín dụng cho BĐS được kiểm soát và điều hành nghiêm ngặt, quy trình xét duyệt, thẩm định dự án Safira Khang Điền cũng nghiêm ngặt hơn. Tình hình khan hiếm căn hộ Safira Quận 9 hạng C theo dự báo hoàn toàn có thể kéo dài sang những tháng tiếp theo.

Cán cân cung cầu sẽ tương đối thăng bằng cho phương thức nhà ở này. Chính nhờ điều này, Q9 đang hóa thành thỏi nam châm hút sức hút các dự án Safira Khang Điền đầu tư rộng lớn, các người tiêu dùng BDS trong lẫn ngoài nước đã rót vốn vào đây. Tuy nhiên, giới chuyên gia dự báo, đầu cung và lượng giao dịch thanh toán căn hộ Safira Quận 9 sẽ được hồi phục Một trong những tháng cuối năm, thời điểm công ty lớn sắp đợt bung hàng lớn và rầm rộ.

Safira tọa lạc tại mặt tiền đường N6 (lộ giới 20 m), kết nối vào đường N5 (lộ giới 20 m), tiếp giáp đường Võ Chí Công, ngay góc giao cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, thuận tiện di chuyển đến Khu công nghệ cao Samsung, các trường quốc tế Mỹ, Úc, bệnh viện, siêu thị, chợ, sân golf…, đồng thời kết nối thuận tiện về Vũng Tàu, Đồng Nai. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn