Chung cư Safira Khang Điền đáp ứng nhu cầu sống tiện ích của số đông các chuyên gia

0
412

“Trung bình một năm ở Sài Gòn có khoảng 50 ngàn cặp kết hôn, tương đương họ cần đến 50 ngàn chung cư. Đồng tình với quan điểm này, Safira Quận 9 chỉ cần nhà nước hỗ trợ giao quỹ đất sạch chuẩn y đấu giá là doanh nghiệp đã rất thuận tiện khi triển khai dự án. Bao quanh khu công viên là đường chạy bộ, sân tennis, sân bóng rổ, bãi tập gym tân tiến, hệ thống hồ bơi người lớn và trẻ em, hồ cảnh quan… Các nhân tố thủy và mộc cũng được chủ lướt sóng sinh lời kết hợp linh hoạt trong từng ích lợi bên trong và cảnh quan, giúp cư dân tận hưởng không khí trong lành từ môi trường xung quanh và tận hưởng hệ thống ích lợi sống thập toàn trong và ngoài dự án.

Nay Safira Khang Điền cùng bạn “kiến tạo phong cách riêng” để viết nên câu chuyện đặc sắc chỉ để cho ngôi nhà của bạn. Trên thực tế, tmặc dù nguồn cung căn hộ Safira Khang Điền có sụt giảm so với quý trước và cùng kỳ năm trước, nhưng lượng giao dịch trong cả hai quý vẫn đạt khá cao tùy vào từng thời điểm mở bán. Safira Khang Điền bên cạnh các sản phẩm căn hộ quận 9 cao tầng cũng đa dạng hơn nhằm cung cấp nhu cầu của người mua.

Chung cư Safira Khang Điền bài toán mở ra cho khách hàng đang tìm kiếm căn hộ

Cây cầu xong đã khiến BĐS tại địa điểm tại tăng giá theo. Được đặt tên theo phong cách Khang Điền mang chủ đề màu xanh của lá được qui hoạch như một vườn xanh ươm mát đem đến cư dân hơi thở của môi trường xung quanh trong từng đường nét thiết kế. Phá vỡ quan niệm về loại hình chung cư nhàm chán thời điểm hiện tại, qui hoạch của Safira Khang Điền được định hình theo hơi thở tân tiến đậm chất Mỹ.

Safira Khang Điền là một trong những khu dân cư kiểu mẫu mang uy tín và giá từ hệ thống phong cảnh, hạ tầng đến tận từng các tiện ích nhỏ nhất được tỉ mẫn chăm nom ngay từ đầu. Safira Khang Điền định hình lại giá BĐS luôn trong xu hướng tăng khiến nhiều người lo ngại chẳng thể tìm được loại căn hộ có mẹo hay khiến nhiều người bất thần. Do đó, nhiều tổ chức không lướt sóng sinh lời nữa”, ông Phúc nêu ví dụ.

Đây cũng là dự án hiếm hoi nằm ở vị trí di chuyển giao thông đa chiều, tiện lợi để lưu thông trong khoảng 20-30 phút để đến Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay thế giới Long Thành, Bến xe miền Đông mới. Bên cạnh đó những lộ trình lớn 30m và 60m đã và đang được xong như Liên Phường, đỗ Xuân Hợp, Vành Đai 2, cùng những quốc lộ, tỉnh lộ nối liền quận 9 vs các quận trọng tâm qua đường Mai Chí Thọ về hầm Thủ Thiêm góp phần thu hút giới lướt sóng sinh lời và người dân về đây sinh sống, mua bán. Nhiều người đã phải chọn lựa nơi ở tại những địa điểm tại xa trọng tâm để tìm kiếm bầu không khí trong lành, tránh khói bụi và tiếng ồn nơi tỉnh thành.