Địa Ốc Đại Phú Quý – Tưng bừng lễ trao sổ đỏ cho cư dân khu liền kề dự án tỉnh Bình Dương

0
80

Vừa qua, Công ty Đại Phú Quý đã chính thức tổ chức Lễ bàn giao đất tại dự án. Cũng tại buổi lễ trên, các cư dân khu nhà phố cũng chính thức được nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ). Sự kiện có sự tham gia của Ban Lãnh đạo HD Địa Ốc Đại Phú Quý cùng hàng trăm khách hàng – cư dân đã mua sản phẩm tại dự án.

Nằm ngay tại trung tâm thị tứ Tân Uyên, sự xuất hiện của Địa Ốc Đại Phú Quý đã mang đến một màu sắc rất khác cho khu vực. Sở hữu vị trí hai mặt tiền quan trọng trong kết cấu hạ tầng giao thông tại Tân Uyên nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng là DT 745 và Võ Thị Sáu, DT 743, DT 745, Mỹ Phước – Tân Vạn,… kết nối nhanh chóng với  TP. HCM, Vũng Tàu và các tỉnh Tây Nguyên.

Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư kinh nghiệm, sau 2 tháng mở bán, 80% số sản phẩm tại dự án đã được giao dịch thành công. Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư dự án tiếp tục ghi điểm với khách hàng khi đẩy nhanh tiến độ thi công và trao đổi sổ đỏ trong thời gian nhanh “hiếm thấy”. Cụ thể, dãy đất liền kề tại đây đã bàn giao và trao sổ đỏ cho khách hàng vào tháng 8/2022.

Danh sách các dự án đất nền Bảo Lộc nổi bật nhất hiện nay | Thị trường Today

Anh Minh (chủ nhân của sản phẩm thuộc dự án) chia sẻ: “Cách làm này của chủ đầu tư tạo tâm lý yên tâm cho những người mua nhà. Tôi biết, rất nhiều dự án, cư dân về ở mà chờ đợi mỏi mòn, lên tới xuống lui nhiều năm mới có được điều này”.

Cùng suy nghĩ với anh Minh, chủ nhân bày tỏ sự thán phục, hài lòng đối với tâm huyết lớn mà chủ đầu tư dành cho dự án. “Cách đây vài tháng, Đại Phú Quý có gửi thông báo đến các khách hàng về việc thay đổi chi tiết trong nội thất căn hộ bằng các sản phẩm có chất lượng và thương hiệu tốt hơn nhiều, nhưng vẫn giữ nguyên giá bán. Chẳng hạn như cửa kính mặt tiền được thay thế bằng loại kính cường lực có độ dày gấp đôi so với loại kính được ghi trong hợp đồng. Chúng tôi hiểu tâm lý của chủ đầu tư là muốn mang sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Điều này vô cùng đáng quý, đáng trân trọng. Rất cảm ơn các bạn”.

DỰ ÁN PANAMERA BẢO LỘC - TIẾN ĐỘ & GIÁ BÁN【T10/2021】

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Địa Ốc Đại Phú Quý cho biết, những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống của cư dân tương lai đã được chủ đầu tư phối hợp với các nhà thầu uy tín hoàn thiện với chất lượng cao nhất. Toàn bộ các hạng mục phía trong tòa nhà, khu vực thang bộ, hành lang đều đã được hoàn thiện. Chủ đầu tư cũng kiểm định chất lượng nước sinh hoạt, chất lượng thang máy, phòng cháy chữa cháy, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cuộc sống của cư dân.

Nhấn để phóng to ả “Chúng tôi luôn sát sao tới từng chi tiết trong quá trình thi công, nhưng với một dự án lớn có thể không tránh khỏi những vấn đề khiến cư dân chưa hài lòng. Ban lãnh đạo Công ty sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý hợp lý các vấn đề được phản ánh để quá trình ban giao suôn sẻ nhất và sớm hình thành một cộng đồng cư dân đầm ấm, hạnh phúc tại dự án”, ông khẳng định.

Tháng 8 vừa qua, Địa Ốc Đại Phú Quý đã chính thức ký hợp tác chính thức với Đơn vị quản lý uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam để quản lý vận hành toàn bộ dự án. Theo đó, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm quản lý, vận hành dự án theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật hoạt động ổn định, quản lý và giám sát nhà thầu dịch vụ, quản lý khu vực tiện ích.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.