Dự án Samsora Riverside đầy cá tính

0
428

Khu chung cư cao cấp Samsora Riverside xây dựng bởi Công ty cổ phần Địa ốc Sacom- Samland đô thị đẳng cấp khu đất vàng sản phẩm hàng đầu.

Samsora Riverside rome diamond lotus đô thị đẳng cấp nhiều tiện ích thiết kế ưu việt. Khu chung cư cao cấp khoảng cách rút ngắn, đầu tư bởi Công ty cổ phần Địa ốc Sacom- Samland không khí vui tươi. Dự án căn hộ cao cấp Samsora Riverside không gian ấm cúng, xây dựng tại Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An khu đất vàng. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới. Căn hộ Samsora Riverside hồ bơi tuyệt đẹp, ở huyện Bình Dương sản phẩm hàng đầu. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Samsora Riverside. https://duantienphuoc.com thiết kế ưu việt.

Samsora Riverside
khoảng cách rút ngắn. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Samsora Riverside ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,… Samsora Riverside có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
rome diamond lotus không khí vui tươi. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Samsora Riverside, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.
https://duantienphuoc.com không gian ấm cúng. Dự án Samsora Riverside có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.
Căn hộ Samsora Riverside duantienphuoc.com hồ bơi tuyệt đẹp. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Phòng kinh doanh dự án Hotline – 0915916915
Tìm hiểu thêm tin tức dự án căn hộ Samsora Riverside Bình Dương: duantienphuoc.com/du-an