Khách hàng phấn khởi nhận ‘sổ đỏ’ từ Địa Ốc Đại An Lộc dự án Bình Dương

0
93

Sau 6 tháng khởi công, sáng nay 25/3, Công ty Địa Ốc Đại An Lộc tổ chức lễ bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng thuộc dự án khu đô thị.

Sáng ngày 25/3/2022, Địa Ốc Đại An Lộc long trọng tổ chức buổi lễ bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng thuộc dự án khu nhà ở Thương mại với tổng lớn tại tỉnh Bình Dương.

Đây là một trong những dự án trọng điểm của Đại An Lộc, đến nay đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở. Dự án khu nhà ở thương mại với những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Bình Dương, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TPHCM. Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Đại An Lộc làm nơi an cư lập nghiệp.

Trao sổ đỏ cho khách hàng Vạn An Phát (Đợt 3 - 2019) - Công ty CP BĐS

Người ta có lý do để tin vào sự thành công đầy hứa hẹn của dự án do nó được sở hữu bởi doanh nghiệp có uy tín hàng đầu tại đây với nhiều công trình đã hoàn thành trong suốt hơn nhiều năm qua là bất động sản Đại An Lộc. Danh tiếng của doanh nghiệp này gắn liền với một vị thuyền trưởng tài ba, Tổng GĐ Đại An Lộc. “Chúng tôi đã trưởng thành vững vàng với nhiều dự án nhà ở thương mại tầm trung trước đây dưới tên gọi chung là đô thị có tính thanh khoản cao. Với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư dự án bất động sản, chúng tôi tự tin hiểu hết những nhu cầu thiết yếu của khách hàng và đảm bảo đem lại những sản phẩm tốt nhất cho họ”- Ông chia sẻ.

TGĐ nhấn mạnh: “Chúng tôi tha thiết mang đến cho khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty, những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Đại An Lộc. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

Nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển Quận 9 - Địa Ốc Thịnh Vượng

Theo đánh giá của các vị lãnh đạo chính quyền sở tại, Địa Ốc Đại An Lộc rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của nhà nước. Đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Ông Christophe Jean-Louis, kiến trúc sư người Pháp đánh giá: “Trong môi trường cạnh tranh chật hẹp hiện tại, một chiến lược công ty đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội về doanh số. Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt; thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu. Vì thế, tôi cho rằng Đại An Lộc sẽ có khả năng trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường. Họ đang ít để tâm đến lợi nhuận lớn mà đặt mọi tập trung vào cơ nghiệp kiến tạo thương hiệu. Đó mới là điều đáng khâm phục”.

“Chứng kiến chặng đường đầy nỗ lực và có tâm từ khi mới khởi nghiệp của Địa Ốc Đại An Lộc trong suốt một thập kỷ qua, chúng tôi nhận thấy điều ông Christophe Jean-Louis nói như thể là chính tâm can một người trong cuộc. Giữa mọi biến thiên hưng vong liên tục của nhiều doanh nghiệp nhà ở khắp nơi mà Đại An Lộc vẫn đứng vững và khẳng định được tên tuổi của mình trong tin yêu như thế, thật không phải là chuyện của một ngày!”- Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Đại An Lộc chia sẻ.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.