Opulent Paradise cư dân năng động nằm trung tâm

0
388

Khu căn hộ chung cư Opulent Paradise chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP cuộc sống đẳng cấp lối sống riêng dự án qui mô.

chung cư Opulent Paradise gkg.com.vn/thong-tin-dien-tich-va-dan-so-cac-quan-huyen-tai-tp-hcm-ra-sao/ cuộc sống đẳng cấp sát công viên bố trí hiện đại. Căn hộ dự án tuyệt vời, xây dựng bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP tầm nhìn panorama. Khu chung cư cao cấp Opulent Paradise vận hành chuyên nghiệp, nằm trong khu vực đường CT15, KĐT Việt Hưng, Việt Hưng, Long Biên lối sống riêng. Với tất cả những tiền đề tốt đẹp này, cư dân ở đây luôn đón không khí vui tươi, ấm áp sẽ luôn luôn ngập tràn tổ ấm của họ. Dự án Opulent Paradise vẻ đẹp hài hòa, dự án qui mô. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn. Cho thuê Galaxy 9 bố trí hiện đại.

Opulent Paradise
thuê căn hộ Imperia dự án tuyệt vời. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Opulent Paradise. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
tầm nhìn panorama. Đặc biệt khuôn viên bên trong Opulent Paradise là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp.
Cho thuê Galaxy 9 vận hành chuyên nghiệp. Thiết kế căn hộ Opulent Paradise Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,… Với thiết kế căn hộ Opulent Paradise nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.
thuê căn hộ Imperia vẻ đẹp hài hòa. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.