Sailing Club Villas Phú Quốc đất nền tốt nhất thị trường giá ưu đãi

0
443

Là 1 chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với chủ đầu tư Sailing Club Villas Phu Quoc vietcomland.com, niềm tin và danh tiếng đối với quý vị vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group đang là sản phẩm được chủ đầu tư vô cùng cẩn thận và chăm chút. Để mang tới cho quý vị 1 không gian sống chắc chắn an toàn, chất lượng.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc tốt nhất thị trường

Còn điều gì lý tưởng hơn lúc nơi an cư của bạn gần công viên cây xanh tại tỉnh Kiên Giang? Khi mà quỹ đất trung tâm ngày dần hạn hẹp. Nhưng mật độ dân số ngày dần tăng, cuộc sống hàng ngày hàng ngày của con người. Phải đối mặt với áp lực, khói bụi, mệt nhọc… Lựa chọn được 1 nơi an cư vừa tràn ngập sắc xanh thiên nhiên. Vừa yên tĩnh được xem là xa xỉ với nhiều người. Nhưng với dự án đất nền giá rẻ tại vietcomland.com gần công công viên, điều đó không còn là giấc mộng xa vời nữa. Lựa chọn an cư, đầu tư tại dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc quý vị có cơ hội phát triển thành công dân trong cộng đồng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là cơ hội lý tưởng để cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Với các tiện ích cao cấp và đầy đủ tương đương với nằm trong dự án đất nền giá rẻ như hồ bơi rộng, trung tâm thương mại, vườn hoa, khuôn viên cây xanh. Sân chơi trẻ em, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, phố đi dạo và mua sắm, café…. Đó cũng chính là toàn bộ nỗ lực của chủ đầu tư với mong muốn mang lại cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày thoả thích tiện nghi. Đây là tiện ích vượt trội mà không nhiều dự án đất nền giá rẻ thuộc phân khúc trung cấp có được. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com ngay từ những ngày đầu bắt đầu làm đã tạo sức hút lớn nhờ ghép cảnh tiện ích. Quy mô, vị trí đẹp và tầm tài chính vững chắc cũng như danh tiếng của chủ Đầu Tư. 5 năm trở lại đây, bất động sản phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Kiên Giang.

Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc giá ưu đãi

Các lô đất nền tại dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc với mục tiêu phục vụ những quý vị cao cấp. Không phụ sự kì vọng của quý vị với thiết kế đất nền đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận lợi lúc đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group cho biết. Nếu bất động sản hướng tới con người, sản phẩm bất động sản để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được để ý đến gồm phụ nữ và trẻ em.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group đánh vào tâm lý chung của khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 50tr/m2. Đất nền có diện tích từ Loại A : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 36 căn, Loại B : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 56 căn, Loại C : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 20 căn ( có tầng hầm ), Loại D : 4 PN – DT : khoảng trên dưới 350 m2 – SL : 10 căn ( có tầng hầm ), Loại E : 2 PN – DT : khoảng trên dưới 300m2 – SL : 8 căn sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án đất nền giá rẻ đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án đất nền giá rẻ mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận thấy hài lòng về chọn lọc của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án đất nền giá rẻ có thể khẳng định mình cùng khách hàng.

Xem thêm http://vietcomland.com/