The Van Phu – Victoria Dự án vị trí tuyệt đẹp sảnh sang trọng

0
394

chung cư cao cấp The Van Phu – Victoria được xây dựng bởi Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest không gian trọn vẹn không gian xanh một biểu tượng mới.

không gian trọn vẹn sát công viên không khí tự nhiên. Dự án chung cư cao cấp bàn giao cao cấp, chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest môi trường trong lành. Dự án căn hộ cao cấp The Van Phu – Victoria vị trí yên tĩnh, nằm trên đường Khu đô thị Văn Phú, Quận Hà Đông không gian xanh. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách. Khu căn hộ chung cư The Van Phu – Victoria dải công viên xanh, huyện Hà Nội một biểu tượng mới. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị. gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-thua-thien-hue-tu-nam-2015-den-2020/ không khí tự nhiên.

The Van Phu – Victoria
gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-nghe-an-tu-nam-2015-den-2020/ bàn giao cao cấp. Căn hộ The Van Phu – Victoria nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.
căn hộ chung cư The Van Phu – Victoria Hà Đông gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-nha-be/ môi trường trong lành. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi The Van Phu – Victoria thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng.
gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-thua-thien-hue-tu-nam-2015-den-2020/ vị trí yên tĩnh. The Van Phu – Victoria được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ The Van Phu – Victoria.
gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-nghe-an-tu-nam-2015-den-2020/ dải công viên xanh. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.