Thị trường bất động sản Công ty Đại An Lộc chuyển động ra sao trong nửa cuối năm?

0
89

Bắc Tân Uyên là huyện nằm phía Đông Bình Dương, huyện được đánh giá là có tốc độ đô thị hóa vượt trội, đồng bộ hoàn thiện về cơ sở hạ tầng. Cũng vì lý do đó, thị trường bất động sản Công ty Đại An Lộc tại Bắc Tân Uyên năm 2022 trở nên thu hút hơn, nhiều nhà đầu tư hướng tới.

Bắc Tân Uyên có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng giao thông đồng bộ, nằm gần các tuyến đường vành đai 4 phía Đông, Tây của tỉnh Bình Dương và huyện Bắc Tân Uyên. Huyện Bắc Tân Uyên có 4 tỉnh lộ với tổng chiều dài 73,02 km. Trong đó, tỉnh lộ ĐT747A từ tỉnh Bình Dương được nâng cấp mở rộng đã được đưa vào sử dụng với quy mô 4 làn xe.

Thay đổi đột phá về cơ sở hạ tầng của huyện Bắc Tân Uyên

Ngoài ra, có 10 tuyến đường huyện với tổng chiều dài 59,7 km được nâng cấp, mở rộng bê tông nhựa. Trong đó, đường ĐH411 do Bình Dương đầu tư đưa vào sử dụng với tổng chiều dài 12,171 km, quy mô 6 làn xe, tổng mức đầu tư 5.581,930 tỷ đồng; đường ĐH414 dài 7,74 km do Huyện Bắc Tân Uyên với tổng mức đầu tư 26,812 tỷ đồng; Nâng cấp, mở rộng đường ĐH415, tổng kinh phí 29,8 tỷ đồng; đầu tư mới đường ĐH429, tổng kinh phí 425 tỷ đồng …

Khu đô thị Phúc Mỹ Lộc Hoài Nhơn - Bình Định

Huyện tiếp tục đầu tư nhiều dự án mới như đường vành đai 4, đường vành đai trong và tuyến tàu điện ngầm Tân Thành, metro Dĩ An – Tân Uyên… Trong thời gian tới, sẽ có thêm tuyến cao tốc TP.HCM – Lộc Ninh đi qua Bắc Tân Uyên. Đây được coi là động lực chính trong phát triển kinh tế – xã hội của toàn huyện và là điểm tựa cho thị trường bất động sản Cong ty Dai An Loc tại Bình Dương tăng trưởng mạnh mẽ.

Dự báo về thị trường bất động sản huyện Bắc Tân Uyên năm 2022

Thị trường bất động sản Bắc Tân Uyên có nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển do đây là một trong 4 khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất tỉnh. Do giáp với tỉnh Bình Phước và Đồng Nai và được bao bọc bởi sông Đồng Nai và sông Bé nên khu vực này phát triển cả nông nghiệp và công nghiệp. Diện tích quỹ đất nông nghiệp trên địa bàn khoảng 26.000 ha, chiếm hơn 65% diện tích đất tự nhiên, có thể chuyển thành đất khu công nghiệp để hình thành khu công nghiệp tập trung.

Ngoài ra, đường vành đai 4 dài 197,6 km đi qua 5 tỉnh là huyết mạch của Bắc Ninh, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2025, là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của huyện và toàn tỉnh Bình Dương. Hiện huyện đứng thứ 3 trong 4 huyện có mật độ dân số cao nhất tỉnh Bình Dương, dân số vẫn có dấu hiệu tăng theo từng năm kéo theo nhu cầu nhà ở cũng tăng theo.

Dự án 9 Downtown Lương Sơn Hòa Bình Hưởng Lợi khi Lên Thị Xã.

Huyện Bắc Tân Uyên, đã là điểm đến của gần 466 doanh nghiệp trong nước với tổng số vốn đầu tư lên đến 7.809,5 tỷ đồng. Theo quy hoạch đã duyệt, toàn huyện có khoảng 2.208 ha trong đó có 5 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp đang hoạt động.

Theo khảo sát của Địa Ốc Đại An Lộc, thị trường đất nền tại huyện Bắc Tân Uyên đang có mức giá dao động từ  9-12 triệu đồng/m2. So với các khu vực lân cận thì mức giá này vẫn mềm hơn rất nhiều, cũng là trong thị trường bất động sản Bình Dương năm 2022 nhưng Thuận An lại có giá dao động từ 30-40 triệu đồng/m2.

Lời kết 

Theo đề xuất phát triển kinh tế – xã hội đến năm 2025, Bình Dương sẽ xuất hiện đô thị sinh thái kiểu mẫu – Bắc Tân Uyên. Theo như thông báo, Quyết định 177/QĐ-UBND được UBND tỉnh Bình Dương ban hành, về việc xây dựng khu trung tâm hành chính – tái định cư Bắc Tân Uyên với quy mô 595,42 ha. Khi nhiều dự án đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng của Bắc Tân Uyên, đồng nghĩa thị trường bất động sản Bình Dương sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.