Chọn chăn ga gối Hanvico theo mức giá

0
393

Chăn ga gối mùa cưới Hanvico phải mang sự đồng nhất, hài hòa mang ko gian phòng tân hôn để tạo nên khái quát đẹp mắt, dễ chịu.

Màu sắc chăn ga gối Hanvico dễ chịu, đẹp mắt

Màu sắc chăn ga gối Hanvico phù hợp với phong thủy

Theo như thuyết âm dương ngũ hành thì sắc màu của bộ chăn ga gối cưới với thể ảnh hưởng trực tiếp tới sự thịnh – hòa của cuộc sống hôn nhân. Chính cho nên khi chọn tìm chăn ga gối Hanvico cho phòng cưới nên tuân thủ các luật lệ phong thủy để mang lại môi trường sống hài hòa nhất, giúp cuộc sống bình yên và thả phanh.

lề luật chọn màu chăn ga gối như sau:

ví như cả hai vợ chồng cùng mệnh nên chọn bộ chăn ga gối Hanvico với màu thích hợp sở hữu mệnh đó.

giả dụ hai vợ chồng khắc mệnh nhau thì nên chọn chăn ga gối hợp mệnh của người chồng.

Màu sắc phối hợp có nội thất

Màu sắc chăn ga gối cho phòng cưới đầu tiên phải có sự phối hợp sở hữu nội thất trong phòng ngủ. Lề luật màu sắc ở đây là tương đồng sở hữu các chi tiết nội thất xuất hiện trong phòng ngủ.

nếu phòng tân hôn của bạn sở hữu mẫu mã hiện đại nên chọn các bộ chăn ga gối Hnavico có màu sắc sặc sỡ, nổi bật như MYT31, Hanvico MYT4

Xem thêm:

ngược lại, nếu căn phòng tân hôn mang bề ngoài thuần tuý, cổ điển nên lựa chọn những gam màu chăn ga truyền thống và kinh điển như màu đỏ ở bộ chăn ga gối Hanvico BSM56, bộ BSM64; màu hồng vượt bậc như bộ chăn ga gối Hanvico BSM60, bộ MY34.

Chọn chăn ga gối Hanvico theo mức giá

khởi đầu một cuộc sống hôn nhân, một chặng các con phố mới sẽ mở ra trước mắt. Chính thành ra đầu cơ tính toán cho giấc ngủ thật cẩn thận để tuyển lựa bộ sản phẩm sao cho phù hợp nhất có túi tiền của mình.

Hanvico đã không ngừng phổ thông hóa tầm giá các sản phẩm chăn ga gối để tiếp cận mang phổ quát đối tượng người dùng khách nhau.

Ở tầng lớp trung cấp, khách hàng sở hữu thể chọn lọc các bộ chăn ga gối cưới trong bột sưu tập Blue Sky, My Youth hoặc DL có giá bán chỉ dưới 6 triệu đồng/bộ.

Chăn ga gối mùa cưới Hanvico chiếc cao cấp mang bộ sưu tập Royal Adward với giá tiền nhỉnh hơn.

Chọn chất liệu chăn ga gối Hanvico

các sản phẩm của Hanvico đều tiêu dùng những chất liệu an toàn tuyệt đối có sức khỏe nên bạn có thể an tâm tuyển lựa. Tuy nhiên ngày nay Hanvico ko ngừng nghiên cứu và cải tiến chất liệu tiêu dùng trong các sản phẩm của mình. Bạn với thể tuyển lựa những chất liệu như:

Cotton: điểm hay của những bộ chăn ga gối Hanvico từ cotton là mềm mại và thoáng mát đem lại cảm giác dễ chịu và tha hồ nhất mỗi lúc nằm ngủ. Các cái chăn ga gối cotton cực hot của Hanvico dành riêng cho phòng cưới như bộ BSM63 hoặc bộ DL146.

Gấm: bản thân gấm là 1 chất liệu cực kỳ đẳng cấp. Sự góp mặt của bộ chăn ga gối trong khoảng chất liệu gấm trong căn phòng tân hôn sẽ tạo nên sức lôi cuốn khó cưỡng. Lựa chọn ngay loại chăn ga Royal Adward RA23, RA20, RA33 cho phòng cưới để cảm nhận các công dụng hoàn hảo từ chất liệu gấm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.