Những vật dụng cần thiết trong phòng ngủ cho người mệnh Kim

0
472
Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh kim hợp phong thủy là điều rất quan trọng vì nó giúp mang lại sức khỏe cũng như tài lộc cho khách hàng. Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến như phong cách thiết kế, màu sắc, hướng phòng, đồ trang trí… mỗi chi tiết đều có ảnh hưởng riêng và quan trọng trong phòng ngủ.
Trong bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn hướng phòng và màu sắc hợp lý cho người mệnh kim rồi hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp đến các bạn những vật dụng cần thiết và một số lưu ý cho người mệnh kim, cùng tham khảo nhé.

Những vật dụng trong phòng ngủ người mệnh Kim

Theo phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim thì đồ nội thất trong phòng có thể sẽ mang các màu sắc cơ bản của mệnh để mang đến cảm giác mới mẻ cũng như tạo sự đồng điệu cho căn phòng. Những vật dụng ưu tiên chọn lựa đó là sử dụng chất liệu bằng đá, gốm, sứ, thủy tinh…. kết hợp cùng chất liệu kim loại cho điều hòa, tủ lạnh, đèn ngủ…. để tạo sự cân bằng mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bạn có thể dùng thêm chuông gió làm bằng kim loại để tăng sự lưu thông trong không khí cho căn phòng thoáng đãng hơn.

Lưu ý khi bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Phòng ngủ cho bất kỳ mệnh nào cũng cần có những điều nên và không trên, trong trường hợp này là mệnh kim vì thế các bạn không nên đặt đối diện với nhà vệ sinh, phòng bếp, cầu thang…. vì đây là những vị trí không hợp phong thủy sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và mang lại những điều không may mắn, nếu phòng ngủ có phòng vệ sinh thì phải làm sàn phòng ngủ cao hơn sàn nhà vệ sinh.
Xem phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim kích tài lộc tăng may mắn
Không nên ghép hai giường đơn với nhau thành một giường lớn, không nên đặt giường ngủ dưới xà ngang hoặc trần nhà vì mang lại cảm giác bị đè nén, áp bức ảnh hưởng đến giấc ngủ. Không nên đặt gương đối diện với giường ngủ bởi nó sẽ mang đến cảm giác mơ hồ khi thức giấc…..
Bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn nên đặt gì trong phòng ngủ cho người mệnh kim và những lưu ý quan trọng cho phòng ngủ, nếu cần tư vấn chuyên sâu hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.